Rocware RC10 - Video Soundbar được chứng nhận Zoom Rooms

Rocware RC10, bộ camera 4K UHD tích hợp micro và loa đã được Zoom Video Communications cấp chứng nhận phù hợp với đầy đủ tính năng của ứng dụng Zoom Rooms. Rocware RC10 cung cấp cho người dùng Zoom Rooms một camera chất lượng cao và dải 4 micro cùng với loa toàn dải song công, mang đến chất lượng hình ảnh video và âm thanh tuyệt vời cho các cuộc họp kết hợp.

Rocware RC10 được thiết kế cho các phòng họp và hội nghị quy mô nhỏ với camera 4K UHD, micro tạo chùm tia và loa Hi-Fi, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về hội nghị truyền hình trong phòng họp nhóm. Camera của RC10 với trường nhìn rộng (121 độ) và zoom kỹ thuật số 5X giúp mọi người được nhìn thấy rõ ràng trong cuộc họp.

Ngoài ra, RC10 đảm bảo mọi người có thể nghe thấy mọi giọng nói nhờ thuật toán 3A, phạm vi thu âm mạnh mẽ (lên đến 6m) và dãy 4 micro hỗ trợ âm thanh rõ nét. Nó cũng hỗ trợ các chức năng AI, bao gồm theo dõi giọng nói AI (Voice tracking) và tự động tạo khung (Auto framing).

Với sự gia tăng mức độ phổ biến của các cuộc họp kết hợp và hội nghị từ xa, RC10 tương thích với hầu hết các nền tảng cuộc họp (như Zoom, Microsoft Teams và Google Meet...) để kết nối đồng thời với màn hình cục bộ và khách từ xa. RC10 tích hợp đầu ra video HDMI và USB. Nó cũng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh/hình ảnh cao của nền tảng Cloud.

Để phù hợp với xu hướng hiện nay, RC10 đã được tích hợp thêm lựa chọn với hệ điều hành Android trong thiết bị, cho phép cài đặt các nền tảng hội nghị trực tuyến, giải quyết triệt để việc kết nối rườm rà, phức tạp giữa các thiết bị phòng họp, bạn chỉ cần cắm trực tiếp RC10 (Android) với thiết bị hiển thị và thực hiện trò chuyện trực tuyến.

Do đó, RC10 là một giải pháp AV tất cả trong một hiệu quả mang lại trải nghiệm hội nghị truyền hình hiệu quả để cộng tác chất lượng cao ở mọi nơi.

Là người tiên phong trong thị trường AV chuyên nghiệp, Rocware luôn luôn cố gắng đổi mới với công nghệ chất lượng cao, thiết thực và thiết kế đáng tin cậy để nâng cao môi trường làm việc hợp tác.

Hiện nay RC10 đã có thêm lựa chọn tích hợp hệ điều hành Android 9.0 cho phép cài đặt sẵn các phần mềm họp trực tuyến phổ biến, phù hợp với việc setup cuộc họp ở bất kỳ môi trường nào mà không cần sử dụng máy tính điều khiển.

KTS là nhà phân phối, đồng hành cùng Rocware tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng truy cập website: https://kts.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0945 116 579 để được hỗ trợ, giải đáp.