Thiết bị hội nghị cao cấp ROCWARE RC10 4K UHD USB - Âm thanh và hình ảnh, tất cả trong một

Rocware chính thức phát hành camera ghi hình và âm thanh 4K UHD USB - RC10. Đây là một thiết bị được thiết kế tất cả âm thanh và hình ảnh trong một khác của hãng Rocware, so với RC08 thiết bị họp mini nhỏ gọn dùng cho cá nhân, RC10 sử dụng thiết kế tích hợp giống chiếc búa, đơn giản và phong cách, đặc biệt thích hợp để sử dụng với màn hình thương mại lớn, làm nổi bật phong cách cao cấp của phòng hội nghị chuyên nghiệp.

RC10 sử dụng thiết kế 3 trong 1 gồm: camera độ nét cực cao 4K, micro tạo chùm tia và loa toàn dải, rất đơn giản và thuận tiện để triển khai. Nó cũng được tích hợp các thuật toán thông minh AI mang lại trải nghiệm thông minh mới cho các hội nghị truyền hình từ xa thông qua các tính năng: tự động đóng khung và theo dõi bằng giọng nói.

Thiết kế âm thanh và video 4K Ultra HD tất cả trong một thiết bị

RC10 có khả năng quay hình ảnh 4K Ultra HD lên đến 8,29 triệu điểm ảnh, cung cấp video với độ chi tiết tốt và khả năng phục hồi màu sắc tuyệt vời thông qua các thuật toán tối ưu hóa chất lượng hình ảnh được tích hợp sẵn. RC10 có thể cung cấp đầu ra mã hóa hình ảnh 4K @ 30fps/25fps tối đa, trong khi tương thích với các độ phân giải như 1080p và 720p trở xuống.

RC10 cũng có tích hợp chùm tia tạo thành mảng 4 micro, với khoảng cách thu lên đến 6 mét. Thuật toán tạo chùm tia ngang có độ méo thấp có thể hướng micro trực tiếp đến người nói và thuật toán khử tiếng ồn độc đáo có thể làm cho giọng nói của người nói rõ ràng và trung thực hơn.

Đồng thời, RC10 hỗ trợ WDR, cho phép bạn có được hình ảnh video chi tiết bất kể nguồn sáng mạnh, độ sáng thấp hoặc cảnh có độ tương phản mạnh giữa sáng và tối, có thể đáp ứng các yêu cầu môi trường khác nhau của các cảnh khác nhau.

Thuật toán âm thanh 3A tự phát triển, các cuộc gọi song công rõ ràng

Đối với những camera có loa tích hợp thì trên thị trường rất hiếm. Nguyên nhân chính là do micro thu âm thanh từ loa dễ dẫn đến hiện tượng dội và hú, do đó, hầu hết các sản phẩm cùng loại sẽ lắp loa ở bên cạnh hoặc ở các vị trí phía sau, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

RC10 được tích hợp một loa có độ trung thực cao, dải tần đầy đủ và mảng 4 micro. Loa có độ trung thực cao, dải tần đầy đủ được thiết kế bởi nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, có thể khôi phục chính xác âm cao và trầm, đồng thời mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực và đắm chìm hơn.

Để tránh tiếng vọng và tiếng hú, với thuật toán âm thanh 3A tích hợp do Rocware tự phát triển - AEC (Loại bỏ tiếng vang), ANS (Khử tiếng ồn) và AGC (Kiểm soát độ lợi tự động), RC10 không chỉ cho phép đặt loa toàn dải và micro đa hướng ở phía trước Camera để cải thiện hiệu suất chất lượng âm thanh, nó cũng đạt được các mục đích loại bỏ tiếng vang, khử tiếng ồn môi trường và tăng giọng nói tự động với chất lượng và hiệu quả cao, do đó đảm bảo các cuộc gọi song công rõ ràng và mượt mà giữa các đầu cục bộ và từ xa trong hội nghị truyền hình.

RC10 cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0. So với công nghệ thế hệ trước, công nghệ Bluetooth 5.0 đã tăng gấp đôi tốc độ truyền và tăng khoảng cách truyền lên gấp bốn lần cho phép kết nối không dây với điện thoại di động hoặc thiết bị máy tính bảng và truyền tải âm thanh chất lượng cao, khiến RC10 trở thành loa Bluetooth với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Các thuật toán thông minh AI giúp các cuộc họp trở nên thông minh hơn

Thuật toán thông minh AI tích hợp là một trong những điểm nổi bật của RC10, hỗ trợ tự động định khung hình AI và theo dõi giọng nói AI. Thuật toán AI tạo khung tự động thông minh được tích hợp sẵn, kết hợp với nhận dạng khuôn mặt, liên kết thông minh ePTZ để tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh để có được bố cục tốt nhất khi các chỗ ngồi trong phòng hội nghị thay đổi, để đảm bảo rằng tất cả những người tham gia đều có thể ở trung tâm của hình ảnh mà không cần phải điều chỉnh vị trí Camera theo cách thủ công mỗi lần.

Theo dõi giọng nói AI sử dụng 4 micro để định vị chính xác nguồn âm thanh, đồng thời liên kết ePTZ một cách thông minh, để camera có thể tự động tìm và lấy nét vào người nói. Khi những người khác nhau nói, Camera có thể chuyển đổi giữa các người nói khác nhau.

Chuyển đổi màn hình nhanh chóng, PTZ hoạt động kép

RC10 cũng có thể đặt vị trí đặt trước để chuyển đổi màn hình nhanh chóng. Trong cuộc họp, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang hiển thị mục được chỉ định hoặc hiển thị nội dung viết bảng trắng. Thao tác đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng giúp nâng cao hiệu quả cuộc họp.

RC10 cũng được đặc trưng với MPTZ và ePTZ. MPTZ có thể điều chỉnh độ xoay và độ nghiêng của ống kính ± 15° thông qua điều khiển từ xa, giúp phạm vi hình ảnh rộng hơn. Nó cũng có thể đạt được zoom kỹ thuật số 5X và trải nghiệm PTZ chính xác hơn, không nhiễu, không cảm biến thông qua ePTZ

Kết hợp với Rocware RM10 để mở rộng khả năng thu âm

RC10 còn có một tính năng đặc biệt, nó có thể được sử dụng với micro đa hướng Rocware RM10 mini USB để tạo thành một mảng micro, có thể mở rộng từ mảng 4 micro ban đầu sang mảng 5 micro. Bởi vì RM10 sử dụng một cáp dữ liệu bên ngoài, giúp mở rộng đáng kể khoảng cách thu âm thanh của phòng hội nghị và tương thích với 4 micro ban đầu, để có thể thu chính xác tất cả các bài phát biểu của người tham gia.

Nhìn chung, RC10 xuất sắc về ngoại hình và hiệu suất, lý tưởng cho các phòng hội nghị lớn cao cấp và rất tiết kiệm chi phí. Hiện tại, Camera USB ROCWARE RC10 4K ULTRA HD USB tất cả trong một đã có mặt tại Việt Nam, mọi thông tin xin vui lòng truy cập website: https://kts.edu.vn